Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội

Đối với các thành phố lớn và phát triển – điển hình là Hà Nội – thì nhu cầu sử dụng các giếng khoan tiếp địa, chống sét là rất lớn bởi vì sự xuất hiện của các ngôi nhà cao tầng – chung cư đang ngày càng nhiều.

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội

Nhà cao tầng phát triển nhiều thì vì sao giếng tiếp địa lại quan trọng như vậy?

Những ngôi nhà cao tầng – cao ốc là một trong những vật thể có khả năng thu sét rất lớn và Hà Nội là một thành phố có lượng sét, sấm rất lớn bởi thời tiết phức tạp chính là nguyên nhân. Sét đánh trúng vào những ngôi nhà cao tầng không có cho mình một giếng tiếp địa sẽ sinh ra luồng điện gây hại rất nguy hiểm. Luồng điện có hại sẽ chạy khắp vật thể gây ra hư hỏng toàn bộ các sản phẩm, thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà và ngoài ra còn gây chết người trực tiếp sử dụng các thiết bị đó. Vì vậy, việc sở hữu một cột thu lôi và giếng tiếp địa sẽ giúp dẫn dắt luồng điện có hại này xuống đất và tự triệt tiêu.

Tìm dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét uy tín, chất lượng, giá thành chuẩn ở đâu tại Hà Nội?

Vâng, không ai khác có thể đảm nhận trách nhiệm ngoài công ty khai thác nước ngầm Nam Anh – Một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực khoan giếng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên khảo sát địa chất lành nghề cùng với dàn máy móc hiện đại, tối tân sẽ là một trong những lợi điểm giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.