Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

Bỗng một ngày, giếng khoan gia đình, khu công nghiệp của bạn gặp một số trục trặc sau đây thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc đó chính là giếng khoan của bạn đã bị hư hỏng:

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

– Giếng khoan bị tụt mực nước.
– Giếng khoan bơm lên yếu hoặc không lên nước.
– Giếng khoan bơm lên cát và bùn dơ.
– Giếng khoan bị vật lạ vùi lấp.
– Giếng khoan tự hết nước.

Lúc này, nếu bạn ở tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với công ty khai thác nước ngầm Nam Anh càng nhanh càng tốt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khôi phục giếng khoan cùng với những thiết bị máy móc hàng đầu trong lĩnh vực khoan, sục giếng khoan sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm ra được nguyên nhân một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi tìm ra được nguyên nhân tùy theo mức độ chúng tôi sẽ đưa ra những cách khắc phục, phương pháp khôi phục cho quý khách một cách tiết kiệm nhất và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn những kinh nghiệm trong việc bảo quản giếng khoan khỏi những tác nhân gây hại, hư hỏng cho giếng khoan và chất lượng nguồn nước của khách hàng nhằm giúp tăng cao tuổi thọ của giếng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” đã được chúng tôi xây dựng từ rất lâu sẽ là một trong những ưu điểm giúp khách hàng luôn nhớ và quan tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa, khoan giếng mà chúng tôi cung cấp.