Khoan giếng đá

Khoan giếng đá

Về cơ bản, Hà Nội có đặc thù là một trong những nơi có lớp địa chất rất phức tạp và thường có xuất hiện rất nhiều các tầng đá lớn dày, là một trong những yếu điểm đối với những hoạt động khoan đến tầng địa chất tại đây. Trong đó, nhu cầu khoan giếng gia đình nhằm chống chọi lại những đợt nắng nóng kéo dài, thiếu nước sạch cũng trở nên khó khăn hơn do tầng đất đá cứng khó thăm dò mạch nước ngầm.

Khoan giếng đá

Do vậy, dịch vụ khoan giếng đá là một trong những dịch vụ đặc biệt mà công ty khai thác nước ngầm Nam Anh cung cấp cho thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Vì sao được gọi là đặc biệt bởi đây là một trong những loại hình khoan giếng rất khó và hiếm có công ty nào có thể thực hiện được. Những giếng khoan trên những địa hình đá dày, ít đất và ít nước thì cần các trang thiết bị khoan chuyên dụng cho đất đá như các máy khoan có mũi kết hợp thủy lực đập đá giúp cho máy khoan (máy T200, T500) có thể đâm sâu xuống tầng nước ngầm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với các vùng nước ngầm tầng địa chất đá thì việc lên kế hoạch và quy trình tỉ mỉ xử lý thăm dò cụ thể như sau:

+ Khoan khảo sát địa chất tại vị trí xung quanh vị trí khách hàng yêu cầu.
+ Đánh giá tầng địa chất đá và lựa chọn máy khoan phù hợp.
+ Tham khảo các giếng khoan lân cận nhằm đánh giá dòng nước ngầm và chất lượng nước.
+ Chọn vị trí giếng khoan thích hợp nhằm tránh ảnh hưởng đến các công trình lân cận và ngược lại.

Với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tới với công ty Nam Anh.